GIỚI THIỆU

Hiện nay trên thị trường, Laptop xách tay không còn xa lạ với người tiêu dùng qua mạng. Với rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau và đa dạng về chất lượng. Từ hàng xách tay cá nhân cho đến hàng nhập công theo đường chính ngạch và tiều ngạch, các đầu nậu … Vì vậy để chọn cho mình một sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất, đòi hỏi người tiêu dùng phải có kinh nghiệm, tìm hiểu kỉ về sản phẩm, và quan trọng nhất là nhà cung cấp.

LAPTOP MỸ NHẬT – LINH PHỤ KIỆN  MÁY TÍNH – LAPTOP : về độ bền và chất lượng thì dòng sản phẩm phân  khúc này bền gấp 3 đến 5 lần so với các dòng máy phổ thông, với giá thành luôn cao hơn 3 lần dòng máy phổ thông có cùng cấu hình khi xuất xưởng.

LAPTOP MỸ NHẬT – LINH PHỤ KIỆN  MÁY TÍNH

SỬA CHỮA – MÁY TÍNH – LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP : Như các bạn đã biết, khi search từ khóa “ Sửa chữa Laptop tại Thái Bình” hàng triệu kết quả trả về không đến 1 giây. Hàng ngàn trung tâm sửa chữa laptop mọc lên như nấm, chắc chắn bạn sẽ “như đứng đống lửa như ngồi đống than” khi giao phó laptop, macbook, PC của mình cho những trung tâm trôi nổi. “Tiền mất, tật mang” – dĩ nhiên chẳng ai mong muốn điều đó. Đừng lo lắng, trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính tại laptopthaibinh.vn, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

“CHẤT LƯỢNG DẪN LỐI THÀNH CÔNG” với phương châm của mình, LAPTOP THÁI BÌNH chú trọng vào chất lượng sản phẩm là trên hết. Các sản phẩm LAPTOP THÁI BÌNH cung cấp đều đảm bảo 100% nguyên zin, với ngoại hình đạt tối thiểu 95% trở lên. Bên cạnh đó quy định bảo hành và đổi trả cũng là điểm + của LAPTOP THÁI BÌNH. Khách hàng được đổi máy khác hoặc trả máy nhận lại 100% tiền khi có bất cứ lỗi nào xảy ra trong 07 ngày đầu sử dụng, và được bảo hành phần cứng máy trong 03 tháng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng khi có phát sinh như muốn nâng cấp, thay thế… Khách hàng sẽ được tư vấn và mua linh kiện với giá ưu đãi tốt hơn nhiều so với thị trường.

CHẤT LƯỢNG DẪN LỐI THÀNH CÔNG

LAPTOP THÁI BÌNH rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Để xây dựng một thương hiệu lớn trong lòng người tiêu dùng chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các dịch vụ, mặt hàng chất lượng cao. giá cả cạnh tranh


Với phương trâm lấy dịch vụ là hàng đầu. chúng tôi làm việc để sứng đáng với khẩu hiệu

“service no.1”


+ Hỗ trợ tư vấn 24/: 0986555659 hotline:09852663620835.555.659 – linhkiện laptop :0985266362


+ Đặt hàng online, Chuyển hàng đến tận tay người sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Cam kết bảo hành nghiêm túc. 

+ Hỗ trợ sau thời gian bảo hành.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

mọi chi tiết góp ý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *